Stars conquer – game chiến thuật cộng đồng hay cho Windows Phone

Game Stars conquer là trò chơi chiến thuật không thể bỏ qua đối với những ai đam mê thể loại này bởi nhựng tính năng thời thượng cũng như sự tuyệt vời về đồ họa và nội dung. Trò chơi có nội dung chính là nuôi quân, xây nhà, phát triển và đi đánh chiếm của kẻ thù, sự hấp dẫn của Stars conquer có lẽ là cho phép người chơi liên kết với nhau và tạo thành một “Clan” – 1 gia tộc để cùng chia sẻ, hỗ trợ bảo vệ và phát triển…

Các điểm chính của Stars Conquer

Câu truyện của Stars Conquer bắt đầu từ một thảm họa bất ngờ gây ra rò rỉ hạt nhân lớn với phạm vi ảnh hưởng toàn cầu. Những điều này đã khiến Trái đất đầy sự sống thành một hành tinh chết chóc. Những người may mắn còn sống sót bắt tay vào một cuộc viễn chinh trường kì đến các vì sao, tìm kiếm một vành đai tiểu hành tinh để tạm thời ẩn nấp và phục hồi. Tìm cách sinh tồn là những điều mà bạn cần phải học hỏi.
Stars conquer2 550x366 - Stars conquer - game chiến thuật cộng đồng hay cho Windows Phone
Đến với Game Stars Conquer bạn sẽ tham gia vào những cuộc chiến cách xa hành tinh của mình, bạn phải chiến đấu giành lấy nguồn năng lượng với các đại diện đến từ các nền văn minh ngoài vũ trụ. Xây dựng một vài hầm mỏ và các thiết bị giải nén năng lượng, sau đó tăng cường vũ khí mạnh mẽ và bắt đầu thiết lập một đội quân hùng mạnh.
Stars conquer 550x329 - Stars conquer - game chiến thuật cộng đồng hay cho Windows Phone
Tựa game Stars Conquer thuộc dòng game chiến thuật thời gian thực (RTS) xong có thể nói chính xác hơn đây là một bản kết hợp tuyệt vời giữa thể loại này với dòng game thủ thành (Tower Defence). Đồ họa và bầu không khí trong game được lấy cảm hứng từ Starcraft với âm thanh nền sống động, đem đến cảm giác chân thực của cuộc chiến.

Download Stars Conquer

Stars conquer1 550x366 - Stars conquer - game chiến thuật cộng đồng hay cho Windows Phone

– Nhà phát hành: 成都维动科技有限责任公司
– Thể loại: Game chiến thuật
– Phiên bản hiện tại: 2.1.0.0
– Kích thước file: 35 MB
– Yêu cầu thiết bị: Windows Phone 8
– Cần có Android: 2.2 trở lên
– Giá bán: Miễn phí

Download

 

 

{ 1 comment… add one }

Leave a Comment

  • Nhật 05/11/2014, 8:16 Chiều

    IOS có k bạn

    Reply