Thương hiệu Wiko đến từ Pháp ra mắt tại Việt Nam

Thương hiệu điện thoại Wiko của Pháp nổi tiếng bởi tiêu chí lấy người dùng làm trung tâm, sản phẩm tập trung cho lợi ích của người dùng với những tính năng thiết thực nhất, từ đó có thể tiết kiệm được chi phí nhất do tránh đi việc tích hợp  quá nhiều chức năng mà người dùng không cần thiết. Hãng điện thoại Wiko sẽ chính thức được phân phối bởi DigiWorld tại Việt Nam vào đầu tháng 9 tới đây.

Với triết lý lấy người dùng là trung tâm, các sản phẩm điện thoại thông mình Wiko đem lại những tính năng thiết thực phục vụ tốt nhất cho nhu cầu giải trí và thông tin liên lạc trên nền tảng internet di động với chi phí tiết kiệm nhất, hoàn toàn đối nghịch với xu hướng tích hợp rất nhiều tính năng và đẩy giá sản phẩm lên cao. Thiết kế thời trang nhằm làm nổi bật dấu ấn cá nhân, cá tính, khẳng định “nhân hiệu” người dùng là đặc điểm khác biệt của Wiko.

wiko rainbow 550x258 - Thương hiệu Wiko đến từ Pháp ra mắt tại Việt Nam

Wiko là thương hiệu thuộc WIKO SAS có trụ sở tại 1, rue Capitaine Dessemond – 13007 Marseille – France, chuyên cung cấp các sản phẩm điện thoại và điện thoại thông minh tại Pháp. Hiện nay, Wiko đang mở rộng kinh doanh tại 10 quốc gia châu Âu và trên toàn thế giới, như: Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Đức, Thụy Sĩ, Bỉ, Anh, Algerie, Ma rốc và châu Á.

wiko 4 550x365 - Thương hiệu Wiko đến từ Pháp ra mắt tại Việt Nam

Ông David Garcia – Đại diện nhà sản xuất của Wiko trao bằng chứng nhận phân phối độc quyền điện thoại Wiko tại Việt Nam cho Bà Tô Hồng Trang – Đại diện công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld).

Cũng trong hôm nay, công ty cổ phần Thế Giới Số (Digiworld) công bố việc trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu điện thoại hàng đầu của Pháp – Wiko. Đây được xem là một bước ngoặt quan trọng trong định hướng phát triển chiến lược của Digiworld và Wiko cũng như thổi một làn gió mới vào thị trường điện thoại thông minh đang ngày càng phát triển tại Việt Nam. Các model điện thoại thông minh Wiko sẽ được bán chính thức tại tại Việt Nam từ giữa tháng 09/2014.

wiko 1 550x365 - Thương hiệu Wiko đến từ Pháp ra mắt tại Việt Nam

Buổi ra mắt điện thoại Wiko trong không khí khá sôi động khi có sự tham gia trình diễn của các người mẫu xinh đẹp đến từ nước Pháp và tại Việt Nam

{ 4 comments… add one }

Leave a Comment

 • Thùy Linh 30/09/2014, 11:18 Chiều

  Anh chị cho e hỏi công ty của mình có tuyển PG k ạ ?

  Reply
 • Thùy Linh 30/09/2014, 11:19 Chiều

  Anh chị chot e hỏi công ty của mình có tuyển PG k ạ ?

  Reply
  • Phước Nguyên 02/10/2014, 10:46 Sáng

   Bên mình chưa có nhu cầu Linh ạ

   Reply
 • long 22/03/2015, 5:55 Chiều

  cho em hoi có đăng ký mở đại lý không ạ

  Reply