Cut the rope – cho chú ếch xanh ăn kẹo

Tựa game Cut the Rope được nhà phát hành Zepto Lap cho ra đời vào năm 2010, cho đến nay đã trải qua nhiều phiên bản và thu hút được hàng trăm triệu lượt tải. Trò chơi từng đứng top đầu danh sách những ứng dụng được ưa chuộng ở App Store và cho tới giờ, Cut the Rope vẫn mang một sức hút khó cưỡng bởi sự thú vị đến từ phong cách đơn giản nhưng đầy thử thách…

Giới thiệu

Câu truyện của Cut the Rope bắt đầu vào một ngày nọ, bạn mở cửa nhà và thấy một chiếc hộp, trong đó chứa một con quái dễ thương mang hình dáng của chú ếch xanh có tên là Om Nom kèm theo dòng chữ “nuôi ăn bằng kẹo”.

cut the rope 2 270x450 - Cut the rope - cho chú ếch xanh ăn kẹo

Cute the Rope là một tựa game casual, tức phổ thông và phù hợp với mọi lứa tuổi, không quá khó cho trẻ em và chẳng hề đơn giản cho người lớn. Tuy thao tác chỉ đơn giản là cắt dây thừng để cho những viên kẹo rơi vào chú ếch phía dưới nhưng Cut the rope mang ứng dụng vật lý vào nguyên tắc chơi game, đòi hỏi người chơi phải có tính toán chính xác.

cut the rope 550x338 - Cut the rope - cho chú ếch xanh ăn kẹo

Ở những màn chơi đầu tiên việc đạt được 3 sao và cho ếch xanh ăn kẹo khá là dễ dàng nhưng khi level càng cao thì mức độ khó cũng tăng lên và thách thức game thủ. Các màn chơi khác nhau tương ứng với đồ họa và lối chơi hoàn toàn khác biệt, những vật cản như: lũ nhện khó chịu, bẫy chông, bàn nẩy,…sẽ ngày càng nhiều đòi hỏi sự tính toán từ bạn.

Cách chơi và mẹo

Cách chơi hết sức đơn giản như đã nói ở trên: dùng tay quẹt ngang sợ dây thừng trên màn hình để cắt cho những viên kẹo rơi xuống mõm ếch.

cut the rope 1 450x450 - Cut the rope - cho chú ếch xanh ăn kẹo

Mỗi màn chơi đều có 3 ngôi sao nằm ở những vị trí khác nhau, hãy thao tác chuẩn để vừa cắt kẹo vừa hái được sao. Tích sao để có năng lượng và nhận được những skill đặc biệt.

Vào mục Cartoon để xem những đoạn phim ngắn về chú ếch Om Nom.

Download Cut The Rope

Tựa game đã hỗ trợ đầy đủ bản Full, free cho hai hệ điều hành lớn:

– Download Cut the rope cho Android tại ĐÂY

– Download Cut the rope cho IOS tại ĐÂY

 

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment