Badland – vượt qua vùng đất xấu

Nhà phát hành Frogmind mang đến cho người chơi một trải nghiệm khá thú vị với tựa game Badland, một trò chơi thuộc thể loại Endless Runner kết hợp với các yếu tố vật lý và động lực học một cách mới lạ tuyệt vời. Không có gì là ngạc nhiện khi Frogmind giành được giải thưởng Nordic Indie Sensation Award 2013, giải nhất cuộc thi Game Connection Europe 2012 hay giải thưởng SCEE Award trong Game Connection Europe 2012

badland 1 550x355 - Badland - vượt qua vùng đất xấu

Nhiệm vụ của người chơi trong game Badland là giúp nhân vật chính – một loài thú rất lạ có dáng tròn và cánh ngắn- vượt qua những trở ngại trên đường đi và thoát khỏi vùng đất xấu. Bằng thao tác chạm vuốt đơn giản nhưng cần phải có tính toán chính xác về động lực học, người chơi sẽ giúp con quái – hoặc nhiều con quái bay qua những chướng ngại đó.

Khởi đầu cầu truyện của Badland, người chơi sẽ thấy loài thú lạ đó trong một khu vườn thần tiên, nhưng rồi có gì đó không ổn xảy ra, vùng đất ngày càng trở nên cằn cỏi hung ác và quái dị. Nhân vật chính liên tục di chuyển về bên phả màn hình để vượt qua vùng đất này, đôi khi một số màn người chơi hải điều khiển một nhóm nhiều con thú và chúng di chuyển loạn cả lên, thực sự là một thử thách cho người chơi

badland3 550x412 - Badland - vượt qua vùng đất xấu

Game Badland có đồ họa tuyệt đẹp cùng những thử thách, biến đổi trong những màn chơi sẽ khiến người chơi khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Một số điểm nổi bật của Badland

  • Chế độ một người chơi: Bạn có thể chinh phục tới hơn 90 thử thách của game với độ khó thay đổi liên tục. BADLAND hiện vẫn đang được cập nhật, hứa hẹn nhiều cửa ải sẽ ra mắt trong tương lai.
  • Chế độ nhiều người chơi: Cho phép tối đa 4 người cùng chơi trên một thiết bị với hơn 23 bàn chơi. Chế độ chơi này của BADLAND không có bất kỳ quy tắc cụ thể nào, nhiệm vụ của người chơi là di chuyển sao cho đẩy đối phương vào các bẫy chết người trong game.
badland 550x366 - Badland - vượt qua vùng đất xấu
  • BADLAND có một lối chơi đơn giản, nhưng không phải là dễ dàng để làm chủ trò chơi.
  • Đồ họa đỉnh cao với các hiệu ứng thị giác, âm thanh được kết hợp linh hoạt, đưa người chơi vào một không gian ma quái của miền đất xấu – BADLAND.
  • Hỗ trợ lưu quá trình chơi game lên đám mây, cho phép người chơi có thể tiếp tục hành trình ngay cả khi đổi thiết bị

Downoad Game Badland

Cho tới đầu năm 2014 thì Frogmind đã cho ra đời 3 phiên bản hổ trợ 3 hệ điều hành lớn hiện này

Download Badland cho Android tại ĐÂY

Download Badland cho IOS tại ĐÂY

Download Badland cho Windows Phone tại ĐÂY

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment