Asphalt 8 : Airborne – game đua xe hấp dẫn

Fan của thể loại game thể thao tốc độ chắc không ai không biết đến tựa game Asphalt,  series đua xe ô tô này ngày một được cải thiện và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Phiên bản gần đây nhất Asphalt 8 – Airborne ra mắt vào năm 2013 với những hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp cùng trải nghiệm điều khiển mới đã làm hài lòng những người chơi khó tính nhất.

asphalt 8 c 550x336 - Asphalt 8 : Airborne - game đua xe hấp dẫn

Cũng như những game được phát triển cho thế hệ smart phone gần đây, Asphalt 8 cũng được có chế độ điều khiển bằng gia tốc kế, tức người chơi sẽ nghiêng điện thoại để chỉnh hướng cho cổ máy tốc độ trong game.

asphalt 8 b 550x309 - Asphalt 8 : Airborne - game đua xe hấp dẫn

Điểm nổi bật trong phiên bản này có lẽ là ở các pha bay xe trên không hoặc những pha xử lí ở những góc độ nguy hiểm. Gameplay của Asphalt 8 được thiết kế với hơn 180 sự kiện trong chế độ Career mode, cùng với 9 trường đua sang trọng mới, 47 mẫu xe đẹp mắt và đặc biệt là chế độ chơi online multiplayer chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm đua xe mới mẻ và tuyệt vời nhất

asphalt 8 550x309 - Asphalt 8 : Airborne - game đua xe hấp dẫn

Hiện nay, Asphalt 8 Airborne đã cho download miễn phí cho cả phiên bản dành cho IOS, Android cho đến PC, người chơi có thể thoải mái tận hưởng cảm giác hào hứng tột độ khi điều khiển những dòng xe thể thao thuộc hàng “quái vật” mới nhất trên thế giời.

Download:

Download Asphalt 8 Airborne cho ANDROID

Download Asphalt 8 Airborne cho IOS

 

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment