Game Need for Speed: Shift 2 Unleashed cho BlackBerry

Nếu bạn đã từng nghĩ BlackBerry không dành cho việc chơi game thì hãy thử trải nghiệm game Need for Speed Shift 2 Unleashed dành cho hệ điều hành RIM 7.x trở lên, tựa game thể thao nổi tiếng này vận hành vô cùng mượt mà trên chiếc điện thoại mà trước giờ vẫn bị đóng mác là “giành cho doanh nhân”, “check mail, sắp xếp công việc là chính” nàyneed for speed 2 550x268 - Game Need for Speed: Shift 2 Unleashed cho BlackBerry

Need for Speed: Shift 2 Unleashed

Tựa game đã quá nổi tiếng với những tín đồ ưa thích thể loại tốc độ với nhiều phiên bản được cho ra đời. Need for Speed Shift 2 Unleashed được phát triển bởi Slightly Mad Studio và đại gia Electronic Art phát hành đã đáp ứng được những gì người hâm mộ tựa game này đang mong đợi.

need for speed 550x309 - Game Need for Speed: Shift 2 Unleashed cho BlackBerry

Rõ ràng, đến với Need for Speed: Shift 2 Unleashed, dòng game đua xe đã được nâng lên 1 tầm cao mới. Đồ họa chân thật, mô phỏng chuyển động, hiệu ứng va đập một cách chi tiết,….làm cho người chơi có cảm giác đang thật sự trở thành 1 tay đua thứ thiệt.

Lối chơi của Need for Speed: Shift 2 Unleashed không có nhiều đột phá. Điều này cũng dễ hiểu với 1 tựa game thể loại đua xe. Nhưng Slightly Mad Studio đã rất tích cực làm mới mình với nhiều cải tiến đáng kể nhất là với hệ thống AI. Người chơi chắc chắn sẽ chẳng thể “bon bon” về đích mà không hỏi qua ý kiến của những đối thủ khác. Thêm vào đó, hiệu ứng ánh sáng, thời tiết cũng góp phần không nhỏ vào thành công của game.

need for speed  shift 550x309 - Game Need for Speed: Shift 2 Unleashed cho BlackBerry

Với chất lượng đồ họa vượt trội so với những phiên bản trước, những màn đấu và cách chơi mới được cập nhật. phiên bản lần này đã làm mưa làm gió trên PC và dạng console khác. Để đưa được trò chơi này vào điện thoại mà không làm mất đi quá nhiều hiệu ứng đồ họa, các nhà phát hành game chỉ lược bỏ những chi tiết nâng cao khác như khói lửa, mây bụi…

 

Download Need for Speed: Shift 2 Unleashed cho BlackBerry

http://apps.bbvn.net/detail/2482

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment