Rally Race Drift – game đua xe đỉnh cao cho Android

Tựa game Rally Race Drift mang đến cho người chơi sự hào hứng thú vị bởi việc kết hợp thành công giữa đồ họa đẹp mắt, âm thanh sinh động và ứng dụng chuyển động học rất mượt mà. Game đua xe tổng hợp với nhiều thể loại xe, nhiều map đua và chế độ chơi có thể tranh tài cùng những người chơi khác.

RallyRacerDrift 2 550x309 - Rally Race Drift - game đua xe đỉnh cao cho Android

Đúng như tên gọi, Rally Racer Drift yêu cầu người chơi ngoài việc đua về đích trong thời gian sớm nhất còn phải trình diễn kỹ năng drift tức là “trôi” xe, thường được thực hiện bằng cách vừa đạp phanh vừa bẻ vô-lăng, càng drift nhiều, thế nên những khúc bẻ cua là thời điểm hợp lý nhất để trình diễn kỷ năng này.

Tổng quảng đường bạn drift càng dài, lượng điểm bạn tích được sẽ càng cao và từ đó nhận được quà và tiền thưởng của Rally Racer Drift, tất nhiên là dùng để nâng cấp xe và mua xe mới rồi.

RallyRacerDrift 1 550x309 - Rally Race Drift - game đua xe đỉnh cao cho Android

Vì là thề loại đua xe tổng hợp – Rally nên sẽ có rất nhiều dạng xe cho người chơi lựa chọn và nâng cấp, từ những con xe phổ thông đến cao cấp, từ dân dụng cho đến ô tô thể thao chuyên nghiệp, càng nhiều tiền bạn càng có cơ hội trải nghiệm nhiều.

Cũng như những thể loại trò chơi có kết nối dữ liệu với server thưởng thấy như Asphalt 8, Rally Racer Drift “dụ” người chơi bằng cách tặng quà cho những ai đăng nhập vào trò chơi mỗi ngày, nếu có bận không chơi được thì bạn cũng hãy đăng nhập để lấy quà thưởng nhé.

Những điểm nổi bậc của Rally Racer Drift

Đồ họa đỉnh cao:

Hiệu ứng chuyển động động lực học trong Rally Racer Drift được phát triển và phát huy một cách hiệu quả, tạo ra một bầu không khí sôi động, bốc khói trên các đường đua chuyên nghiệp.

RallyRacerDriff 3 550x309 - Rally Race Drift - game đua xe đỉnh cao cho Android

Bộ sưu tập xe đa dạng:

Rally Racer Drift tái hiện lại các mẫu xe đua nổi tiếng trên đường đua của mình. Người chơi có thể lựa chọn để cầm lái một chú xế tùy theo sở thích.

Trôi xe thả phanh:

Rally Racer Drift sử dụng hệ thống điều khiển trực quan, được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng. Bạn có thể thực hiện kỹ thuật trôi xe (drift) một cách mượt mà.

Tối ưu hóa cho nhiều thiết bị:

Game đua xe này được tối ưu hóa cho nhiều dòng thiết bị khác nhau, bao gồm các máy cấu hình thấp. Do đó, kể cả dù đang sử dụng một điện thoại Android đời cũ thì cũng đừng lo lắng nhé.

Cạnh tranh khốc liệt:

Rally Racer Drift là tựa game đua xe thời gian thực, bạn có thể cạnh tranh, cọ xát trên đường đua với người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Download

Download Rally Racer Drift cho Android tại ĐÂY

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment