Twoo – phần mềm kết nối cộng đồng cực hay cho IOS

Sử dụng sóng đện thoại từ các nhà mạng cũng như gps để định vị vị trị của người dùng idevice đang ở gần nhau, Twoo có những riện ích giúp người dùng chat, chơi trò chơi và hẹn gặp nhau (offline) nếu thấy hợp. Điều này thật tiện và thú vị bởi người bạn của bạn ở gần bên, thế nên ứng dụng thú vị này đã thu hút hơn 10 triệu lượt thành viên thanh gia.

twoo 1 550x268 - Twoo - phần mềm kết nối cộng đồng cực hay cho IOS

Cộng đồng người sử dụng idevice lớn nhất hiện nay được  kết nối bởi phần mềm Twoo, ứng dụng này cho phép bạn làm quen với những người sinh sống, hoạt động quanh mình (tất nhiên là phải sử dụng idevice). Có hàng triệu lượt kết nối mỗi ngày trên Twoo, người dùng có thể trò chuyện, chia sẽ hình ảnh… và các hoạt động khác thông qua nhiều kiểu kết nối được Twoo hỗ trợ: 3g, 4g, wifi…

twoo 3 550x223 - Twoo - phần mềm kết nối cộng đồng cực hay cho IOS

Điểm nổi bật

Trò chuyện

Điều đầu tiên mà mọi người đều muốn khi thấy một bức ảnh đại diện đẹp là bắt đầu trò chuyện tức thời. Với Twoo, rất nhiều những gương mặt đẹp, cá tính độc đáo và hài hước, vui nhộn đang chờ bạn cùng kết nối!

Với người thực

twoo 550x343 - Twoo - phần mềm kết nối cộng đồng cực hay cho IOS

Không sử dụng hồ sơ giả trên Twoo. Người dùng Twoo sẽ luôn cảm thấy an toàn và đầy áp tiếng cười trong mạng xã hội này!

Mang tính cá nhân hóa

Hãy tự đặt câu hỏi: bạn muốn làm gì? Bạn đang tìm kiếm một nụ cười đẹp? Một cuộc trò chuyện hài hước? Hay bạn đang muốn tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống nhàm chán, đơn điệu của mình? Bạn muốn tìm một tri kỷ để chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống? Bạn muốn hẹn hò và tiến tới hôn nhân? Tất cả những mục đích khác nhau đều được Twoo đáp ứng, tất cả phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

Twoo 1 2 - Twoo - phần mềm kết nối cộng đồng cực hay cho IOS

Không có quá nhiều quy luật

Khi tham gia vào dịch vụ hẹn hò Twoo, bạn không phải tuân theo quá nhiều quy luật, tuy nhiên hãy thật sự tôn trọng những quy định mà cộng đồng đã đặt ra. Nếu không, bạn sẽ bị khóa tài khoản. Twoo luôn quản lý chặt chẽ người dùng để có một mạng hẹn hò văn minh, vui nhộn nhưng an toàn. Bạn có thể tìm thấy các quy định chung trong mục bộ quy tắc, điều khoản và điều kiện sử dụng cũng như các chính sách quyền riêng tư của Twoo.

 

 

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment