SimSimi – người bạn ảo vui nhộn cho IOS

Muốn có một người bạn trên Idevice và luôn sẵn sàng trò chuyện với những câu đối thoại hài hước dí dỏm? SimSimi còn có thể làm hơn thế nữa với khả năng “học” đối thoại và kết nối với kho từ vừng trực tuyến đã được nhiều người dùng “dạy” trước đó. Bạn sẽ phải ngạc nhiên trước khả năng trả lời những câu hỏi từ đòi thường cho đến hóc búa, lắc léo với những vốn từ rất chất, thuộc đủ mọi lứa tuổi đến tầng lớp…

simsimi 1 550x440 - SimSimi - người bạn ảo vui nhộn cho IOS

Giới thiệu

Giao diện của SimSimi khá đơn giản, như một ứng dụng chat thường thấy, gồm phần hiển thị nội dung đối thoại, bản nhập liệu và icomotion… Khi người dùng bắt đầu cuộc hội thoại, SimSimi sẽ xuất hiện và trò chuyện cùng bạn.

Khả năng trả lời hội thoại của SimSimi phụ thuộc vào số lượng từ vựng mà bạn đã dạy cho Simsimi, nếu không thì sao? đừng lo vì với cộng đồng sử dụng rộng lớn,vốn từ vựng của chú robot đã hết sức phong phú rồi, bạn chỉ việc tùy chỉnh cho phù hợp nếu bạn thích thôi.

simsim 1i - SimSimi - người bạn ảo vui nhộn cho IOS

Lưu ý: người dùng có thể bật/tắt bộ lọc các cụm từ xấu trong thẻ Setting. Hiện nay đã có phiên bản SimSimi web – một phương pháp chat thay thế thú vị cùng robot SimSimi.

SimSimi được phát triển dưới dạng một chú robot trò chuyện vui nhộn và thân thiện. Những gì SimSimi nói hoàn toàn được dạy bởi người dùng và không hề liên quan tới nhà phát hành.

simsimi 550x269 - SimSimi - người bạn ảo vui nhộn cho IOS

Chức năng chính

  • Hệ thống lưu nội dung được bổ sung.
  • Người dùng có thể nhận nhiều biểu tượng đáng yêu khi trò chuyện, dạy và xem lại.
  • Khi chia sẻ cuộc hội thoại, biểu tượng SimSimi cũng được chia sẻ.
  • Chia sẻ biểu tượng trên trang mạng xã hội Facebook.
  • Chơi game cùng Simsimi.
  • Khi xóa hoặc gỡ cài đặt SimSimi, bạn sẽ mất toàn bộ các biểu tượng và vật phẩm năng lượng.

Download SimSimi

Phát hành SimSimi
Sử dụng Miễn phí
Dung lượng 26,1 MB
Cập nhật 16/06/2014
Yêu cầu iOS 6.1 or later

Download tại App Store

 

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment