Swamp Actack – game phòng thủ vui nhộn cho Android

Người chơi sẽ thấy nhân vật chính trong Swamp Actack  là một gã mập ú bặm trợn sống một mình giữ rừng rậm. Xung quanh là đầm lầy cùng những con vật đáng sợ lăm le xâm chiếm ngôi nhà. Người chơi phải giúp nhân vật của chúng ta sử dụng vũ khí cùng chiến thuật hợp lý để bảo vệ tính mạng của ngôi nhà.

swamp actack 1 550x412 - Swamp Actack - game phòng thủ vui nhộn cho Android

Giới thiệu

Chắc hẵn các tín đồ của game di động không thể nào không biết đến tựa game nổi tiếng Plans Vs Zombies của hãng PopCap, cũng kiểu chơi phòng thủ từ một ví trí cố định như vậy, Swapm Actack có cách chơi đơn giản nhưng vô cùng thử thách với nhiều cấp độ khó tăng dần.

Đồ họa của Swamp Acctack tuy chi tiết nhưng khá đơn giản và có hơi hướm giống nhân vật của những bộ phim hoạt hình. Từ  những con quái tấn công ngôi nhà đến hiệu ứng đạn bắn, cháy nổ… không quá hoành tráng nhưng không thể nói là không hấp dẫn.

swamp actack 550x412 - Swamp Actack - game phòng thủ vui nhộn cho Android

Tuy sung được cung cấp sẵn, nhưng người chơi cũng cần nâng cấp vũ khí để tăng sát thương, tầm xa, đồng thời những quà tặng trong game cũng sẽ giúp cho việc đánh đuổi lũ quái vật dễ thở hơn.

Trong Swamp Attack, người chơi sẽ có cơ hội chinh phục 78 thử thách khác nhau, trải qua 4 câu chuyện trong game và một chế độ đánh chiến dịch nhanh (Quick Mission). Đối đầu với bạn sẽ là hơn 16 loại quái vật đầm lầy đáng sợ, từ cá sấu đầm lầy đến muỗi độc và quái vật mai dày.

Cách chơi và mẹo

Swamp Attack 3 550x388 - Swamp Actack - game phòng thủ vui nhộn cho Android

Bắn “xuyên táo” để tiết kiệm đạn: thời gian nạp đạn khá lâu cũng như lượng đạn được cung cấp đòi hỏi người chơi  phải tính toán kỹ.  Tuy có chút nguy hiểm và mất máu nhưng hãy đợi lũ quái lại gần và bắn vào giữ thân để có cú bắn “1 viên chết 1 số”, đồng thời nhận được cú bắn “nhảy dame” ngẫu nhiên.

Thêm vào đó, như đã nói ở trên, thời gian nạp đạn trong Swamp Attack khá lâu. Tuy nhiên, một khi đã nạp xong viên đạn đầu tiên, các viên đạn sau sẽ lên nhanh hơn. Đây cũng là điều người chơi nên ghi nhớ, đừng nên bắn khi chỉ vừa nạp được 1 viên đạn vì sẽ mất khá nhiều thời gian để nạp lại. Bạn nên kiên nhẫn và chỉ bắn khi đã nạp đầy băng đạn hoặc ít nhất đã tải được 2, 3 viên.

Với những màn khó, chơi mãi không qua, các bạn cần chú ý: Trước tiên, nhớ là phải diệt các con quái mạnh trước. Bạn nên xử lý quái mai dày hoặc gấu trúc Bắc Mỹ trước vì chúng chịu đạn khá lâu và có tốc độ di chuyển nhanh. Xử lý xong các đối tượng này rồi thì những quái yếu như cá sấu sẽ dễ dàng hơn nhiều. Đồng thời, nếu đang sử dụng súng ngắn, bạn nên bắn ngay khi quái xuất hiện tại đầu kia màn hình, nguyên nhân là vì súng ngắn có tầm bắn khá xa do đó có thể diệt địch thủ ngay khi chúng vừa xuất hiện.

Download Swamp Acttack

  • Phát hành OutFit7
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 40 MB
  • Cập nhật 31/07/2014
  • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Download từ Google Play

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment