Shadow Fight 2 – game hay trận đấu của bóng đen cho Android

Cốt truyện của Shawow Fight 2 lấy bối cảnh ở đất nước Nhật Bản, khi một chàng Ninja vô tình mở ra chiếc hộp chưa những âm hồn ma quái dạng bóng đen, cuộc phiêu lưu bắt đầu khi chính chàng Ninja đó cũng bị biến thân thành một bóng đen khác để tiêu diệt tập đoàn xấu xa và tìm lại thân xác thực của mình…

shadow fight 550x412 - Shadow Fight 2 - game hay trận đấu của bóng đen cho Android

Giới thiệu

Shadow Fight 2 thuộc thể loại game võ thuật đối kháng với kiểu chơi truyền thống bao gồm di chuyển và ra đòn. Người chơi điều khiển hướng di chuyển cho bằng nhửng phím bên trái và đánh đấm, chém đỡ, tung bùa chú bằng pad điều khiển bên phải.

shadow fight 1 550x309 - Shadow Fight 2 - game hay trận đấu của bóng đen cho Android

Vì hình ảnh nhân vật trong Shadow Fight là những bóng đen nên đồ họa chỉ chú ý đến nhữn chi tiết khuôn hình và phông nền sáng sủa ấn tượng. Với nhiều phông nền quen thuộc của đất nước Nhật Bản, hình ảnh những bóng đen ra đòn quyết liệt và đẹp mắt  đã thu hút một số lượng người chơi khá ấn tượng: hơn 5 triệu lượt download tính đến thời điểm này và đều để lại những nhận xét tốt cho trò chơi này.

Người chơi sẽ lần lượt đến từng địa điểm để tiêu diệt một tên ninja đầu sỏ nào đó. Tuy nhiên, trước đó bạn phải đánh bại tất cả tay sai của hắn, từ yếu đến mạnh rồi mới có thể đánh với boss ninja này. Shadow Fight 2 sử dụng phong cách đồ họa hoạt hình, tương tự như các bộ phim anime đình đám của Nhật.

Lối chơi đơn giản, cuốn hút. Giao diện Shadow Fight 2 được cải tiến sao cho tối ưu khi chơi trên thiết bị màn hình cảm ứng.
Chu du vào thế giới của các ninja, trải qua 6 câu chuyện khác nhau, đối đầu với các linh hồn quỷ dữ đáng sợ trong tựa game nhập vai đối kháng đầy kích thích này.

Mẹo và cách chơi

Sau khi hoàn tất cài đặt, người chơi sẽ bước chân vào thế giới trong game mà mở đầu là một đoạn clip tóm tắt câu chuyện trong game. Chạm vào màn hình nếu bạn muốn bỏ qua đoạn giới thiệu này. Ngay sau đó, người chơi sẽ bước vào quá trình tập luyện tại một võ đường (Dojo). Đây là nơi bạn có thể làm quen với các bước cơ bản trong game: di chuyển tiến, lùi, nhảy lên, cúi xuống kết hợp với ra đòn tay, chân.

shadow fight 2 550x309 - Shadow Fight 2 - game hay trận đấu của bóng đen cho Android

Trong thời gian tập luyện này, bạn có thể quan sát một chút màn hình game và chú ý đến một vài chi tiết sau đây:

  • Biểu tượng ngôi sao: Trên cùng màn hình bạn sẽ thấy một biểu tượng ngôi sao đại diện cho cấp độ người chơi. Chơi càng nhiều thì điểm XP tích lũy sẽ tăng lên và chỉ số ngôi sao cũng tăng tương ứng.
  • Biểu tượng năng lượng: Bên cạnh ngôi sao là một biểu tượng năng lượng. Mỗi lần tham gia vào một trận đánh, thanh năng lượng này sẽ giảm dần, đồng nghĩa giới hạn số lượt chơi trong mỗi lần. Bạn có tối đa 5 năng lượng, mỗi lần đánh trận trong Shadow Fight 2 sẽ tốn 1 năng lượng và sẽ tự hồi sau 10 phút.
  • Tiền xu: Kế bên năng lượng là thanh đại diện mức độ tiền tài của người chơi. Tiền này kiếm được sau mỗi trận thắng và có thể sử dụng để nâng cấp và mua vũ khí mới.
  • Ngọc: Đây là đơn vị tiền tệ cao cấp trong Shadow Fight 2. Bạn có thể sử dụng ngọc để mua các vật phẩm, vũ khí cao cấp. Ngọc có thể kiếm được bằng cách hoàn thành các sứ mệnh, khi lên cấp mới.

Download Shadow Fight 2

  • Phát hành Nekki
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 92 MB
  • Cập nhật 14/08/2014
  • Yêu cầu Android 3.0 trở lên
  • Download từ Google Play

 

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment