Game cho Android: Ninja Up – nhảy nhảy nhảy

Hãng phát hành game nổi tiếng vừa cho ra đời một đứa con mới: Ninja Up, một thể loại game hành động vui nhộn theo dạng Endless Running vô cùng thú vị. Nhân vật chính được thiết kế đồ họa phong cách 8bit rất ngộ nghĩnh và dễ thương, và nhiệm vụ của người chơi là giúp hàng Ninja này sống xót bằng cách giăng những sợi dây thừng trên màn hình, hỗ trợ cho chặng “nhảy” của anh ấy.

Giới thiệu

Nhân vật tronggame Ninja Up sẽ tự động đi chuyển, chính xác là tự động nhảy, bạn chỉ cần giăng những sợi dây thừng từ 2 điểm bất kỳ trên màn hình để tạo lực nhún và góc nhảy cho anh chàng thôi. Ninja Up 1 550x309 - Game cho Android: Ninja Up - nhảy nhảy nhảy

Tất nhiên nếu chỉ chỉ có vậy thì Ninja Up không thể nào hấp dẫn người chơi được, trên chặng đường của mình, chàng Ninja sẽ gặp nhiều chướng ngại khác từ UFO cho đến Ninja xấu…

Và cũng như những game di động gần đây, tính năng chia sẻ và “mời mọc” với mạng xã hội lớn luôn được chú ý. Người chơi có thể so sánh số điểm với bạn bè mình trên Facebook và mời họ cùng tham gia để hỗ trợ vật phẩm giúp mình.

Cách chơi và mẹo

Ninja up 3 550x330 - Game cho Android: Ninja Up - nhảy nhảy nhảy

Như đã nói ở trên, những sợi dây thừng do người chơi “vẽ” ra trên màn hình sẽ giúp chàng Ninja “up” lên, sợ dây càng ngắn lực nhún càng mạnh, càng nhanh và càng…dễ chết hơn do khó né tránh chướng ngại, do vậy chỉ sử dụng dây ngắn ở những khu vực an toàn.

Nếu góc độ của dây thừng cũng là một điều đáng lưu ý, nếu nó quá hẹo sẽ khiến cho chàng Ninja bay ngang màn hình về trước hoặc về sau chứ không bay lên.

Và cuối cùng mà chi phí. Trò chơi được phát hành miễn phí kèm theo quảng cáo và 1 bộ đồ duy nhất , và đặc biệt là cũng duy nhất 1 màn chơi.Vậy bạn biết phảu làm gì rồi đó. Bạn sẽ khó có thể chinh phục Ninja Up! mà không chi ra một đồng nào.

ninjaup - Game cho Android: Ninja Up - nhảy nhảy nhảy

Download Ninja Up

  • Phát hành Gameloft
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 29 MB
  • Cập nhật 13/08/2014
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Download từ Google Play

 

 

 

 

 

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment