BlackBerry Passport với kiểu dáng vuông đẹp lạ độc đáo

BlackBerry Passport là sản phẩm được chào mong và đánh giá cao nhất từ khi hãng điện thoại này bị chèn ép, mất dần thị phần với những smartphone. Những dòng sản phẩm gần đây ra đời lại chạy theo xu hướng mà quên mất bản chát mạnh mẽ tinh tế của mình, và như để chuộc lỗi với người hâm mộ,hãng “dâu đen” đã cho ra đời dòng sản phẩm sang trọng với thành viên mới nhất là BlackBerry Passport.

Cảm giác đầu tiên khi cầm trên tay chiếc BlackBerry Passport là sự chắc chắn, những đường nét được chăm chút tỉ mĩ mang đến sự sang trọng ấn tượng và cuối củng là cảm giác hài lòng thoải mái bởi những cạnh được vát rất tinh tế để phù hợp với lòng bàn tay.

img 1403197292 1 550x412 - BlackBerry Passport với kiểu dáng vuông đẹp lạ độc đáo

Xem thêm: BLACKBERRY P’9983 – SẢN PHẨM THUỘC DÒNG PORCHES CAO CẤP VỚI BÀN PHÍM QWERTY

BlackBerry Passport mang dáng vuông vức to bảng chắc chắn sẽ gây ấn tượng và lấy được nhiều cảm tình của các nam thương gia, nhưng có lẽ chi tiết này sẽ gây ít nhiều đắn đo cho phái nữ.

2597710 BlackBerry Passport 360x450 - BlackBerry Passport với kiểu dáng vuông đẹp lạ độc đáo

Các chi tiết đáng chú ý của BlackBerry Passport

– Màn hình

Chiếc BlackBerry Passport lấy cảm hứng từ chiếc Passport đúng như tên gọi của nó,thế nên từ kích thước đặc trưng đã dẫn đến kích cỡ và hình vuông lạ mắt cho sản phẩm. Đánh giá cảm quan khi sử dụng cho thấy BlackBerry Passport với màn hình  4″5vuông nên chiều ngang còn to hơn màn hình 6″ có khả năng hiển thị rất tốt, trong trẻo. Các icon của BB10.3 được BlackBerry thiết kế nhẹ nhàng, sang trọng. BlackBerry trang bị màn hình LCD IPS nên rất là đẹp.

BlackBerrypassportwhite 1 550x309 - BlackBerry Passport với kiểu dáng vuông đẹp lạ độc đáo

– Bàn phím

Đảm bảo bất kỳ ai nhìn vào bàn phím cứng cũng đều có thể khẳng định: “là của BlackBerry”. BlackBerry Passport mang đến cảm giác thân thuộc với bàn phím cứng truyền thống chất lượng và tinh tế. Có 3 hàng bàn phím cơ bản được tách biệt bằng các thanh kim loại mỏng làm cho bố cục chung rất hài hòa. Vì kích thước máy lớn nên các phím cũng được kéo giản ra, rất dễ bấm.

blackberry passport 2 550x309 - BlackBerry Passport với kiểu dáng vuông đẹp lạ độc đáo

Điểm đặc biệt của bàn phím Hybrid này là nó còn đóng vai trò như một touchpad, rất rất thú vị và tiện ích.

– Thiết kế

BlackBerry Passport có sườn máy được làm bằng khung kim loại nguyên khối rất là cứng cáp. Bạn có thể cảm nhận được điều này khi cầm nó trên tay. Các phần kim loại lộ diện được hoàn thiện theo dạng thô, rất là mạnh mẽ, nam tính. Sườn kim loại cũng được dùng làm ăng ten bắt sóng. Nhưng BlackBerry đã chọn vị trí cổng kết nối để tách ăng ten nên coi như dấu được phần kết nối, không lộ như những sườn kim loại của các hãng khác.

BlackBerry Passport 23 550x366 - BlackBerry Passport với kiểu dáng vuông đẹp lạ độc đáo

Mặt lưng nhìn khá là đơn giản và đậm. Chúng ta có logo BlackBerry ở giữa, bên trên là cụm camera. Có một đường kim loại tách mặt lưng thành hai phần. Phần dưới không tháo được còn phần trên là khu vực tháo ra để gắn SIM (Nano) và khe thẻ nhớ MicroSD. Các thông tin về máy được in ở dưới nắp này. Nắp lưng được sơn nhung như cách mà BlackBerry hay làm, cầm vào êm tay nhưng bám vân tay

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment