Top truyện xuyên không nữ cường gây nhiều cảm xúc cho người đọc nhất

Tuy không còn xa lạ với thể loại xuyên không, đặc biệt nhân vật chính là nữ cường thì cũng quá quen thuộc với người hâm mộ ngôn tình. Tuy nhiên bằng sự sáng tạo và có rất nhiều cảnh giới cảm xúc để khai thác nên xuyên không nữ cường luôn được các mọt săn lùng. Sau đây là top truyện xuyên không nữ cường đem lại cho độc giả nhiều cảm xúc nhất. Nếu mọt nào chưa đọc thì nhất định không được bỏ qua.

Danh môn ác nữ – TG Nhan Tân

top truyen xuyen khong nu cuong 1 321x450 - Top truyện xuyên không nữ cường gây nhiều cảm xúc cho người đọc nhất

Nữ cường chính là một ác nữ nhưng được độc giả yêu mến nể phục

Nghe tiêu đề là đủ hiểu nhữ chính trong truyện có tính cách thế nào rồi nhỉ. Đích thị nàng là một ác nhân, nhưng lại được độc giả nể phục. Trong top truyện xuyên không nữ cường gây nhiều cảm xúc, thì nhân vật nữ cường này ở thời hiện đại là nhà hóa học tài giỏi, không bị ai ức hiếp bao giờ. Thế mà sau một vụ nổ phòng hóa chất chấn động, nàng xuyên không về một thế giới mới làm tiểu thư nhà họ Vân. Đối diện với mưu đồ giết người đoạt vị của đám người thân bất lương, nàng tức không chịu nổi, đã vậy cha nàng còn bị hồ ly tinh dụ dỗ khiến ông ta lạnh lùng với mẫu thân nàng. Mẫu thân nàng là một chiếc “bánh bao mềm” nhu nhược chẳng làm gì được ngoài khóc lóc.

Vốn dĩ không phải người dễ bắt nạt, nàng khiến cho từng người từng người một phải trả giá vì tội ác của họ. Kẻ sống đời thị thiếp, kẻ thân bại danh liệt bị người đời nhạo báng, phải đi ăn xin, sống ở miếu đổ nát…

Mời bạn đọc truyện trong top truyện xuyên không nữ cường hay nhất này, đảm bảo đọc là hả hê cho bọn ác bị nàng trừng phạt……..

Tuyệt sắc quyến rũ: Quỷ Y chí tôn – TG Phượng Quỳnh

top truyen xuyen khong nu cuong 2 357x450 - Top truyện xuyên không nữ cường gây nhiều cảm xúc cho người đọc nhất

Đây là một tác phẩm tiêu biểu của thể loại nữ cường

Nàng đúng là một nữ cường tiêu biểu đáng được người đời thán phục. Đây là một tác phẩm đặc sắc trong top truyện xuyên không nữ cường có nhân vật nữ hay nhất. Nàng vốn là môn chủ của Ẩn Môn, một nữ tài sắc vẹn toàn, dung nhan hơn người, tinh thông y độc và võ nghệ cao cường. Tình cờ trọng sinh vào nhân vật nữ khác yếu đuối và gặp nhiều bất hạnh vì bị kẻ xấu hãm hại, hủy đi dung nhan.

Nàng không cần xuyên không về vị trí cao quý như cũ, cũng bỏ qua chức trưởng môn Ẩn Môn mà quyết chí lấy lại công bằng cho chủ cũ của thân xác này.

Mời bạn khám phá phần tiếp theo của bộ truyện lọt top truyện xuyên không nữ cường gây nhiều cảm xúc này nhé!…

Nữ vương hắc đạo: Ông xã chớ làm loạn – TG Dực Yêu

top truyen xuyen khong nu cuong 3 450x450 - Top truyện xuyên không nữ cường gây nhiều cảm xúc cho người đọc nhất

Đây là một tác phẩm kinh điển của tác giả nổi tiếng Dực Yêu

Một nữ thì máu lạnh, trong hắc giới ai cũng có phần kiêng nể. Còn một nữ khác thì yếu đuối nhát gan chịu mọi sự sỉ nhục của những người xung quanh mà không biết làm gì. Trước khi cô gái yếu đuối này chết cũng gây ra khá nhiều tai nạn đáng tiếc. Ấy thế mà khi cô gái máu lạnh kia trọng sinh lại trong cơ thể cô gái yếu đuối thì mọi sự đảo điên hết.

Khi bị nhóm bạn túm tụm sỉ nhục chửi rủa! Cô quăng cho 1 câu “Cút” thì cả đám tái xanh mặt. Mọi người bất ngờ bởi vì sao khí thế của cô ta lại thay đổi đột ngột như vậy.

Mời bạn đọc khám phá tiếp hành trình của người phụ nữ bí ẩn này. Tác phẩm Nữ vương hắc đạo: Ông xã chớ làm loạn trong top truyện xuyên không nữ cường hay nhất sẽ dắt bạn đến với những khoảnh khắc cao trào, nếm trọn từng cung bậc cảm xúc thăng hoa về tình yêu mộng mị.

 

Sủng Quan Lục Cung: Đế Vương Kiều Man Hoàng Phi – TG Nhan Nhược Khuynh Thành

top truyen xuyen khong nu cuong 4 338x450 - Top truyện xuyên không nữ cường gây nhiều cảm xúc cho người đọc nhất

Một tác phẩm dở khóc dở cười gây nhiều cảm xúc cho người đọc

Nhan Nhược Khuynh Thành vốn rất được yêu thích ở thể loại ngôn tình thế nên không khó hiểu khi Sủng Quan Lục Cung: Đế Vương Kiều Man Hoàng Phi lại được độc giả bình chọn vào top truyện xuyên không nữ cường hay gây nhiều cảm xúc nhất. Nữ chính Phượng Thiển vì hộ giá Hoàng đế mà bị thương nặng dẫn đến mất trí nhớ…

Từ đó, hàng loạt chuyện dở khóc, dở cười xảy ra không hồi kết…

Trích lục một đoạn gay cấn trong truyện:

“Thị vệ tới báo: “Bẩm hoàng thượng, nương nương đang đánh bạc trong phủ nội vụ”

“Kệ nàng đi”

“Hoàng thượng, nương nương đang nướng cá mà Vân Qúy phí yêu nhất để ăn”

“Mặc nàng đi”

“Hoàng Thượng, nương nương nói hậu cung này có Hi phi thì không nàng, cho nên tính toán rời cung ra ngoài!”

Hoàng thượng liền hất bào áo, để lại một câu: “Ném Hi phi ra khỏi cung”

“Thiển Thiển, từ trong ra ngoài của nàng đều là của trẫm, nếu ai dám mơ ước nửa phần, trẫm liền…”

“Tên bạo quân ngươi, sao không thấy từ trong ra ngoài của ngươi đều là của một mình ta!”

Đồ không lương tâm, đế giận vì hồng nhan, lục cung giải tán, vẫn chưa tính từ trong ra ngoài đều là của một mình nàng sao?”

Phần tiếp theo, mời bạn tự khám phá trong top truyện xuyên không nữ cường hay nhất nhé.

 

Phượng Kinh Thiên – TG Lạc Tùy Tâm

top truyen xuyen khong nu cuong 5 450x450 - Top truyện xuyên không nữ cường gây nhiều cảm xúc cho người đọc nhất

Phượng Kinh Thiên – truyện xuyên không nữ cường hay nhất mọi thời đại

Đây là một tác phẩm kinh điển của tác giả Lạc Tùy Tâm, bộ truyện nhanh chóng lọt top truyện xuyên không nữ cường hay nhất mọi thời đại.

Lam Vân – một cô gái tài giỏi, trưởng thành ở hiện đại nhưng lại gánh chịu nhiều đau khổ, chồng phản bội và hãm hại con gái cô 7 tuổi phải chết. Sau khi trả thù cho con gái xong nàng tự tử để kết thúc cuộc đời bất hạnh. Thế nhưng đời không như nàng nghĩ, cô xuyên không về hàng trăm năm trước và trở thành công chúa Vô Ưu hiền lành dịu dàng. Khổ nỗi cô và mẹ mình hết được sủng ái, ở trong nhân lãnh cung không có ngày thoát thân. Tại đây, cô ý thức mình không thể thua cuộc đời được, cô quyết chiến đấu để đưa mẹ ra khỏi nơi này.

Liệu rằng, với trí tuệ của một người phụ nữ am hiểu kinh thư như Lam Vân, với gương mặt kinh diễm khuynh nước khuynh thành của Vô Ưu công chúa, cùng với những gì Lưu Thị Oánh Hoa đã để lại, thế cờ vận mệnh này có được lật lại? Tiếng đàn của Vô Ưu có kinh động được tới Cố Thái Phi? Nhân Lãnh cung rốt cuộc có phải là nơi đã vào thì không thể trở ra?

Mời bạn khám phá bộ truyện hay trong top truyện xuyên không nữ cường được độc giả yêu mến nhất này:

 

Bộ 5 truyện trong top truyện xuyên không nữ cường trên đây có thể chưa đủ cho bạn đọc giải cơn ghiền, nhưng chắc chắn sẽ gây nhiều cảm xúc và rất đáng để bạn cày đấy. Hãy theo dõi những bộ truyện mới tại truyenfull.com để đón đọc những top truyện xuyên không nữ cường hay khác nữa nhé!

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment