Samsung Gear 3 sẽ ra mắt tại IFA với kiểu dáng màn hình cong

Hãng công nghệ khổng lồ của Hàn Quốc vừa úp úp mở mở sẽ cho ra mắt sản phẩm đồng hồ công nghệ Samsung Gear 3 với thiết kế màn hình cong – một tiêu điểm công nghệ nóng bỏng hiện giờ.

Dẫn nguồn tin thân cận, trang Pocketnow cho biết Gear 3 mới của Samsung sẽ được đi kèm với một màn hình hình chữ nhật với thiết kế cong tương tự như màn hình vòng đeo tay Gear Fit, trong khi viền mỏng hơn. samsung gear 31 550x366 - Samsung Gear 3 sẽ ra mắt tại IFA với kiểu dáng màn hình cong

Thiết bị này cũng sẽ cung cấp nút vật lí giống như Gear 2 hay Gear 2 Neo và chạy trên nền tảng hệ điều hành Tizen của Samsung thay vì Android Wear của Google.

Đáng chú ý, có vẻ như Samsung sẽ loại bỏ tính năng camera trên smartwatch sắp ra mắt của mình, thay vào đó công ty bổ sung thêm tính năng radio di động. Trước đó, một số nguồn tin tiết lộ hồi đầu năm rằng Samsung đang phát triển chiếc smartwatch Gear Solo tích hợp thẻ SIM, nhưng chưa xác định khả năng đây là Gear 3 hay không.

Bên cạnh đó, vẫn chưa có thông tin xác nhận chính thức từ phía Samsung, nhưng nếu chính xác thì Gear 3 sẽ được công ty Hàn Quốc giới thiệu tại sự kiện diễn ra vào ngày 3/9 trong khuôn khổ IFA 2014 tại Berlin, Đức.

 

 

Nguồn: thongtincongnghe.com

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment