Moving Plannets Animation – ứng dụng đẹp mắt cho BlackBerry

Giao diện của RIM thường được đánh giá là kém hấp dẫn và nhàm chán, nếu bạn cũng cảm thấy vậy với trái dâu đen của mình thì hãy thử làm mới bằng ứng dụng Moving Plannets Animation – những hành tinh chuyển động vô cùng đẹp mắt trên màn hình chiếc BlackBerry.

moving planet 1 550x409 - Moving Plannets Animation - ứng dụng đẹp mắt cho BlackBerry

Chính xác thì Moving Plannets Animation là một theme cho hệ điều hành RIM từ 6.x đến 8.x, với thư viện theme khá “nghèo nàn”  thì giao diện này khá nổi bậc về chức năng đến hình ảnh. Lấy ý tưởng về quỹ đạo  chuyển động xung quanh một hành tinh trung tâm, Moving Plannets Animation tái hiện khá đặc sắc và đẹp mắt những gì bạn vẫn hay hình dung về vũ trụ.

moving planet 2 550x353 - Moving Plannets Animation - ứng dụng đẹp mắt cho BlackBerry

Bên cạnh đó theme hấp dẫn với cách thiết kế “mức độ lựa chọn màu sắc”. Ví dụ khi bạn thực hiện một cuộc gọi và chọn tăng giảm âm lượng thì màu sắc của thanh volume sẽ thay đổi dựa vào mức volume mà bạn chọn hay tùy chỉnh. Theme ngoài các hình ảnh trực quan đã thể hiện sẵn ra bên ngoài còn có các hiệu ứng mà trong quá trình sử dụng bạn sẽ dần phát hiện ra, đó cũng là một điểm thú vị đáng lưu tâm của theme – đúng chất bí ẩn của vũ trụ bao la.

Download Moving Plannets Animation

Tên ứng dụng: 3D moving Planets Animation
Dung lượng: 417KB
Phiên bản: 1.0.3
Tác giả: rakTheme
Ngày cập nhật: 10-8-2012
Hỗ trợ: Nhiều dòng BlackBerry OS

http://appworld.blackberry.com/webstore/content/126212/?lang=en&countrycode=VN

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment