iRevo – smartphone giá rẻ cấu hình cao khuyến mãi giảm giá

Sản phẩm iRevo của hãng HKphone với cấu hình mạnh mẽ có thể sánh ngang với các dòng điện thoại cao cấp cùng thiết kế vỏ thép chắc chắn đang là tâm điểm gây chú ý những ngày gần đây. Với giá thành thấp chỉ bằng 1/3 các hãng điện thoại có cùng cấu hình khác, iRevo mang những lợi thế khiến người dùng phổ thông không thể không chú ý

irevo 2 550x366 - iRevo - smartphone giá rẻ cấu hình cao khuyến mãi giảm giá

Khách mua iRevo được giảm giá trực tiếp 500.000 đồng vào giá thành sản phẩm, được tặng gói sim MobiFone miễn phí dung lượng 3G 22,2 GB trị giá 4,44 triệu đồng. Chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay của thương hiệu này được thực hiện từ ngày 23/8 đến hết ngày 23/9. Ông Lê Hoàng Long, Giám đốc Kinh doanh HKPhone cho biết, iRevo đang là sản phẩm chủ lực đạt doanh số tốt của hãng. Máy có cấu hình tương đương smartphone trong tầm giá 13-15 triệu đồng được trang bị vỏ kim loại, chip lõi 8, RAM 2 GB.

irevo 1 550x365 - iRevo - smartphone giá rẻ cấu hình cao khuyến mãi giảm giá

“Để kỷ niệm một năm trở thành thương hiệu điện thoại Việt, chúng tôi ra mắt chương trình ưu đãi để tri ân tất cả người dùng đã ủng hộ hãng trong suốt thời gian, mang đến cơ hội sở hữu smartphone với mức giá tốt hơn nữa”, ông Long chia sẻ.

irevo - iRevo - smartphone giá rẻ cấu hình cao khuyến mãi giảm giá

Ông Long cho biết thêm, công ty tăng cường lượng hàng và nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu khách hàng tăng cao trong thời gian chương trình ưu đãi diễn ra và cả thời gian sau đó.Trở thành thương hiệu điện thoại Việt từ tháng 7/2013, HKPhone tạo vị thế trên thị trường smartphone nội địa. Tháng 11/2013, hãng nhận giải thưởng “Thương hiệu điện thoại Việt được ưa chuộng nhất” do Thời báo Kinh tế Việt Nam – Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng tổ chức thường niên từ năm 2006.

Vào tháng 6, công ty nhận giải thưởng “Hàng chính hiệu, thương hiệu chính hãng 2014” do Cục Công tác phía Nam – Bộ Công thương cùng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức.Mẫu máy iRevo hiện phân phối tại hơn 120 showroom HKPhone trên toàn quốc cùng chính sách dùng thử miễn phí trong 3 ngày

 

 

Nguồn: vnexpress

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment